CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN CHÂU ÂU

Là Tổng Công ty gồm các Công ty trực thuộc : 

• CÔNG TY TNHH MTV PHÁT TRIỂN KỸ THUẬT CHÂU ÂU

• CÔNG TY TNHH MTV CÔNG NGHỆ SINH HỌC BẮC MỸ

• CÔNG TY TNHH MTV NGÔI SAO SINH HỌC 

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN CHÂU ÂU Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất sản phẩm công nghệ sinh học ứng dụng cho ngành nuôi trồng thủy sản tại Việt Nam; Hơn 18 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự hào mang đến cho bà con chăn nuôi những sản phẩm chất lượng, an toàn và hiệu quả tốt nhất. Với phương châm tạo ra những giải pháp tối ưu cho nghề nuôi thủy sản và sứ mệnh bảo vệ môi trường, chúng tôi đã không ngừng đầu tư nghiên cứu và cải tiến dây chuyền công nghệ, cùng với đội ngũ cán bộ, nhân viên giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến cho bà con chăn nuôi sự an tâm tuyệt đối.

Hình ảnh chương trình thương hiệu 

Ngành nghề :

- Sản xuất, kinh doanh thuốc thú y thủy sản, sản phẩm xử lý, cải tạo môi trường.

- Sản xuất, kinh doanh sản phẩm sinh học phục vụ nuôi trồng thủy sản sạch.

- Sản xuất, kinh doanh con giống, vật tư phục vụ nuôi trồng thủy sản.

- Tư vấn, chuyển giao công nghệ mới trong nuôi trồng thủy sản.

Hình ảnh cup vàng thương hiệu


Tiêu chí hoạt động :

- Chất lượng sản phẩm tối ưu, giải pháp hữu hiệu.

- Giá cả cạnh tranh, chăm sóc chu đáo.

- Giao nhận hàng tận nơi, dịch vụ hoàn hảo.

Với phương châm: 

“Mỗi sự hài lòng của quý khách hàng là một bước thành công của Công ty”.

Thành quả đạt được:

- Đạt nhiều thành tích trong cuộc cách mạng khoa học công nghệ ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản, đem lại những thành công lớn cho nhà chăn nuôi.

- Nhiều danh hiệu và Cup vàng được Bộ Khoa học Công nghệ, Cục Sở hữu Trí tuệ, Bộ Nông nghiệp, Bộ Công thương và các Tổ chức giám sát chất lượng quốc tế trao tặng.

Lời cảm ơn :

CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN CHÂU ÂU xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn luôn tin tưởng, đồng hành và ủng hộ sản phẩm của Công ty trong suốt thời qua; Đó chính là nguồn động viên cho Công ty chúng tôi không ngừng nỗ lực thay đổi và phát triển vì sự nghiệp chung của cộng đồng.

Sau cùng, CÔNG TY CỔ PHẦN THỦY SẢN CHÂU ÂU kính chúc quý khách hàng thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công; Kính chúc quý bà con chăn nuôi trên toàn quốc công việc thuận lợi, TRÚNG MÙA, ĐƯỢC GIÁ và VẠN SỰ NHƯ Ý !